Review: Chậm mà chill – Triết lý loài lười

Chuyên mục: Game
Ngọc Minh
Ngày đăng   ·   30/01/2021
Review: Chậm mà chill – Triết lý loài lười
Ui cha, cuối cùng thì cũng xuất hiện cuốn sách hiểu ý mình nhất rồi. Đã bao giờ các bạn “lười” chưa? Và bạn thấy “lười” là một việc làm tích cực hay tiêu cực nhỉ? Muốn biết thì hãy đọc cuốn sách “Chậm mà chill” để tìm ra đáp án nha !!
Cuốn sách dạy ta cách sống chậm, chậm như một con lười ấ, không việc gì phải vội vàng cả. Hãy cuwd từ tốn thực hiện, thậm chí đặt ra các thử thách cho bản thân và bắt tay vào haonf thành chúng. Ở đây, sự lười biếng của các bạn sẽ được thanh minh, sẽ được coi là tốt với một số trường hợp. Thật tuyệt vời khi lười mà chẳng bị ai trách móc (tất nhiên là phải loại trừ ngay việc gây ảnh hưởng xấu tới cộng đồng chung, ví dụ như bạn có một cuộc họp nhưng trên đường đi vẫn rất thanh thản, bình tĩnh thì chắc không được rồi :))
“Triết lý loài lười” mà, sống chậm – châm ngôn cuốn sách muốn gửi đến các bạn. Dường như sách có ý như muôn nói: “Sống như những chú lười” Tất nhiên sách sẽ đề cập nhiều ơi là nhiều đến lười và vô số những thông tin đặc biệt thú bị về chúng mà bạn chưa biết. Những thông tin đó làm tôi bất ngờ cực kì. Có ai không muốn làm một chú lười khi biết cuộc đời của chúng chỉ có ăn, ngủ và tiểu tiện đến 2,3 tháng 1 lần hay không?
Vì vừa có sự kết hợp giữa kỹ năng sống, cung cấp nhiều kiến thức thực tiễn nên cuốn sách đã tạo ra cái đặc biệt ở nó. hơn thế còn có những câu trắc nghiệm bản thân xem bạn thuộc loài lười nào đó…
Đọc xong sách, tui rất muốn trở thành một chú lười khi thấy chúng sống rất đỗi yên bình và nhàn hạ… Những khi biết một vài điểm yếu của chúng, tui không muốn nữa TT Dù sao thì con người chúng ta vẫn có thể sống như những cái tích cực của lười: sống chậm, nhưng mà chill.

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục