Review: Em đứng trên lầu ngắm phong cảnh, người đứng dưới lầu ngắm nhìn em

Chuyên mục: Review sách Kiến thức
Ngọc Minh
Ngày đăng   ·   30/01/2021
Review: Em đứng trên lầu ngắm phong cảnh, người đứng dưới lầu ngắm nhìn em
Biết đến tên nữ tác giả Cố Tây Tước qua cực phẩm nổi tiếng giới ngôn tình “All in love – Ngập tràn yêu thương”. Từ đó, tớ như chìm đắm trong giọng văn nhẹ nhàng và ngọt ngào của chị. Và cuốn sách “Em đứng trên lầu ngắm phong cảnh người đứng dưới lầu ngắm nhìn em” đã để lại cho tớ một ấn tượng vô cùng lớn :>
Một bìa sách hồng đào sẽ khiến các bạn không thể cưỡng lại được đâu. Một cốt truyện, nội dung độc đáo cũng sẽ làm bạn ngẩn ngơ mơ mộng mãi thôi. Couple chính là 2 người chơi hệ công nghệ thông tin Chương Tranh Lam – Tiêu Thuỷ Quang. Một tình yêu cháy bỏng đã thôi thóc họ đến với nhau và ha, muốn được bên nhau trọn đời đã hoàn toàn chiếm lấy tâm trí họ mất rồi. Lúc đầu, Thuỷ quang vì chờ đợi một người khác mà không đủ can đảm đứng bên cạnh Chương Tranh Lam. Cứ ngỡ rằng mình sẽ không yêu được thêm bất cứ ai nữa cho đến khi người thật lòng xuất hiện… Sau bao năm kiên trì theo đuổi Tiêu Thuỷ Quang một cách thật lòng, chung thuỷ, không hề rung động thêm bất cứ ai thì đến cuối cùng tình yêu đó đã được chấp nhận bằng một chữ “thử” của Tiêu Thuỷ Quang. Thật là… dễ dãi quá mà.
Một mạch chuyện với biết bao tình huống giật gân, hài hước đến dở khóc dở cười nhưng cũng không thiếu những chi tiết cảm động rơi nước mắt làm xuất hiện vô vàn những cung bậc cảm xúc trong suốt quá trình thưởng thức tác phẩm. Đây là một cuốn sách hoàn toàn thoả mãn tớ, từ hình thức đến nội dung và đánh giá tuyệt đối 5 sao luôn nhé.
Tuy nhiên tớ cũng đọc được kha khá những đánh giá thấp cho tác phẩm này. Dù sao thì đó cũng là cảm nhận của mỗi người mà thôi. Có thể khi đọc bạn sẽ thấy hay hoặc dở, nhưng theo tớ, cuốn sách này vẫn rất hay và tuyệt vời. 

Tagged with: ,

Bài viết cùng chuyên mục